Chia sẽ bơm nước công nghiệp đời mới

0
72

Ngày càng có nhiều nhãn hiệu máy mới xuất hiện trên thị trường. Nếu như trước đây máy bơm công nghiệp có nguồn gốc chủ yếu từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý thì giờ đây xuất hiện cả các máy bơm xuất xứ từ Nhật Bản và Một số nước Đông Nam Á khác như Đài Loan, Indonesia…

[​IMG]

Theo anh N.B.Quân, chủ công ty bơm công nghiệp 129 Nguyễn Lương Bằng, máy bơm nước công nghiệp hiện nay có giá chỉ khoảng 70-80% so với thời điểm phương pháp đây Những năm. Lí do chủ yếu là nhiều hãng giới thiệu sản phẩm vào Việt Nam, bên cạnh đó 1 số thương hiệu như LG, Shinil đã sản xuất trong nước & đưa ra những sản phẩm có giá khá cạnh tranh. Trước đây, giá máy bơm nước cái rẻ nhất đều trên 1 triệu đồng, nay nhiều hãng đều đưa ra mức giá khoảng 700.000 – 850.000đ/máy cho mẫu máy 125W, tuỳ kiểu dáng. Trong đó rẻ nhất là bơm nước nhãn hiệu Kuta hay Shinil (Hàn Quốc). Riêng những loại máy bơm Trung Quốc hiện ít được ưa chuộng do chất lượng không ổn định. Vài nhãn hiệu mới như Marquis, Shimizu (Indonesia) cũng có giá khá mềm, dưới 1 triệu đ/máy. Riêng máy bơm nước Hanil (Hàn Quốc) tuy đang chào hàng nhưng giá cũng khá cao, hơn những nhãn hiệu khác cùng mẫu khoảng 150 – 200.000đ/máy.

Bơm công nghiệp đời mới

các cái máy giá trên 1 triệu đồng hiện tập trung vào các máy công suất lớn (250W) hoặc máy có nơi sản xuất từ Ý, Nhật Bản. Riêng máy của Ý cũng có khá nhiều nhãn hiệu trong đó nhiều nhất vẫn là máy bơm Perdrollo, giá từ 1,2 triệu cho đến trên 2 triệu/máy tuỳ công suất. Nhãn hiệu này chủ yếu là máy bơm nước chân không. Ngược lại, những nhãn hiệu Nhật Bản như National, Hitachi lại không có cái máy bơm nước tự động. Cần chú ý là bơm nước cùng nhãn hiệu thì cách thức biệt giá giữa mẫu 125W và 250W hướng dẫn khoảng 200 -300.000đ/máy.

Cũng cần chú ý tới lưu lượng nước khi bơm bởi nhiều mẫu máy bề ngoài không khác nhau nhưng lượng nước lại khác nhau nhiều, thí dụ 19lít/phút hay 25 lít/phút đối với máy 125W, 30 lít hay 40 lít/phút đối với máy 250W. Thường thì máy có lưu lượng lớn có giá nhỉnh hơn từ 50 – 100.000đ/máy.

Mua máy: chú ý tới công năng

Trong tình trạng cạnh tranh mạnh như hiện nay, đến bất cứ đại lý máy bơm nước công nghiệp nào bạn cũng có thể làm tốt được tư vấn để có thể chọn lọc được một chiếc máy bơm vừa ý. Tuy nhiên, trước khi mua một chiếc máy bơm nước, cần xác định máy có khả năng dùng để làm gì: hút nước từ đường ống đẩy lên bể hay bơm từ giếng, bể lên téc nước trên cao. Từ đó có thể chọn lọc được chiếc máy phù hợp cho hộ gia đình.

Tham khảo : bom chim gieng khoan

Trên thị trường hiện có 2 loại máy bơm nước chính (dùng cho gia đình) là máy ly tâm và máy hút chân không. Máy bơm chân không sẽ hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể cao trong khi bơm nước ly tâm chỉ đẩy nước lên mà thôi. Nhưng nếu vòi sen của gia đình bị yếu thì lại cần chọn lựa mua máy bơm nước tự động (cũng thuộc loại chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính để vào thiết bị hay vòi.

Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm nước đến bể hoặc téc nước trên cao) cũng là một trong các điều kiện bạn phải tính đến khi mua máy bơm nước. Thông thường, đối với nhà 2, 3 tầng có thể hướng dẫn cần một máy bơm 125W (trong điều kiện nước hút dễ từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Ngược lại, nếu đường ống yếu hay nhà cao 4, 5 tầng thì nên chọn lựa máy công suất khoẻ, 230W hay 250W.

Theo Những nhà nhập khẩu bơm công nghiệp, ngày nay trên thị trường luôn có bơm nước giả, chủ yếu có nơi sản xuất từ Trung Quốc. Tuy nhiên, việc phân biệt khá khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy giả làm khá tinh vi, giống máy thật. Máy giả không chỉ dẫn có hiệu suất bơm nước kém mà còn ồn hơn, chất lượng kém hơn nhiều so với máy thật. Vì vậy, khi mua cần chú ý tới những điều kiện bảo hành và nên lựa chọn những cty lớn, uy tín.

THC Viet Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website bom nuoc hoa tien : http://thcgroup.vn