Chỉ lựa chọn máy bơm dân dụng

0
69

Máy bơm dân dụng trên thị trường hiện nay có khá đa dạng khác nhau của những thương hiệu có tiếng tăm như GALAXY ; GALAXY II, … Với rất nhiều loại mã, giá cả khác nhau tùy nhu cầu dùng của quý khách. Nhưng để lựa mua cho mình một chiếc máy bơm dân dụng ưng ý, khỏe, êm, ít hao tốn điện không phải là điều dễ.

[​IMG]

Máy bơm gia dụng & những điều cần chú ý khi mua

Trước tiên cần xác định rõ nguồn nước hộ gia đình như: hút nước từ đường ống lên bể hay bơm từ giếng, bể ngầm … Để lựa mua chiếc bơm nước phù hợp.

+ Hiện trên thị trường máy bơm dân dụng cho hộ gia đình có hai loại chính là máy ly tâm và máy hút chân không: máy bơm chân không có khả năng hút trực tiếp từ đường ống nước & bơm lên bể ở trên cao còn máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của gia đình bị yếu thì cần lựa mua bơm nước tự động (cũng thuộc cái chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

+ Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm gia dụng đến bể hoặc bình nước trên cao) cũng là một trong các điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm nước 125W (với điều kiện nước hút dễ từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng thì chọn lựa máy có công suất 230W hay 250W.

chỉ lựa máy bơm gia dụng

+ lựa chọn mẫu máy bơm dân dụng có độ cao thích hợp là yếu tố không thể thiếu sau khi đã tập hợp được những yếu tố trên. Thường thì chọn máy bơm có trị số cao hơn 1,5 lần trị số thực tế là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì chọn lọc loại máy bơm nước sẽ máy bơm lên độ cao khoảng 13-15m) Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay không to mà chọn cái bơm nước có công suất và lưu lượng phù hợp.

+ Theo Vài nhà nhập khẩu máy bơm dân dụng, trên thị trường ngày nay có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái, xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc. Việc phân loại hàng nhái rất khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. Vậy khi mua máy người tiêu dùng nên nhu cầu đại lý đưa phiếu bảo hành của chính hãng sản xuất.

cty bom hoa tien THC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; máy bơm hỏa tiễn cao cấp … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web máy bơm nước hỏa tiễn : http://thcgroup.vn