Chỉ dẫn chọn lọc máy bơm dân dụng

0
36

Máy bơm dân dụng trên thị trường ngày nay có khá đa dạng khác nhau của các hãng nổi tiếng như GALAXY ; GALAXY II, … Với rất nhiều loại mã, giá thành khác nhau tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng để lựa chọn mua cho mình một chiếc máy bơm dân dụng ưng ý, khỏe, êm, ít hao tốn điện không phải là điều dễ.

[​IMG]

Máy bơm dân dụng & những điều cần lưu ý khi mua

Trước tiên cần xác định rõ nguồn nước hộ gia đình như: hút nước từ đường ống lên bể hay bơm từ giếng, bể ngầm … Để lựa mua chiếc máy bơm nước phù hợp.

+ Hiện trên thị trường bơm nước dân dụng cho gia đình có hai mẫu chính là máy ly tâm và máy hút chân không: bơm nước chân không có thể làm tốt hút trực tiếp từ đường ống nước & bơm lên bể ở trên cao còn máy bơm nước ly tâm chỉ dẫn đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của gia đình bị yếu thì cần lựa mua máy bơm nước tự động (cũng thuộc mẫu chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

+ Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm gia dụng đến bể hoặc bình nước trên cao) cũng là một trong những điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ dẫn cần mua máy bơm nước 125W (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng thì lựa máy có công suất 230W hay 250W.

hướng dẫn chọn lựa máy bơm gia dụng

+ lựa chọn loại máy bơm gia dụng có nồng độ cao thích hợp là yếu tố không thể thiếu sau khi đã tập hợp được những yếu tố trên. Thường thì lựa bơm nước có trị số cao hơn 1,5 lần trị số thực tế là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì lựa chọn loại máy bơm sẽ máy bơm nước lên độ cao khoảng 13-15m) Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà lựa chọn mẫu máy bơm nước có công suất & lưu lượng phù hợp.

+ Theo Vài nhà nhập khẩu máy bơm gia dụng, trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hiệu bơm nước bị làm nhái, xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc. Việc phân loại hàng nhái rất khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. Vậy khi mua máy người tiêu sử dụng nên nhu cầu cửa hàng đưa phiếu bảo hành của chính hãng sản xuất.

công ty may bom hoa tien THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; máy bơm nước thả chìm giếng khoan … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website máy bơm hỏa tiễn : http://thcgroup.vn