Cấu tạo mẫu catalogue đồ chơi cho trẻ con như thế nào là đẹp?

0
22

Nếu bạn nghỉ rằng, chỉ dẫn những sản phẩm có giá trị cao như thiết bị điện tử, máy móc hay những loại mỹ phẩm, thực phẩm mới cần thiết kế catalogue thì hẳn chưa đúng. Hãy đến với các mẫu in catalogue đồ chơi trẻ nhỏ mà chúng tôi công thức dưới đây nhé!

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng - Địa điểm in catalogue lý tưởng

các bà mẹ thường lựa những loại đồ chơi dựa theo những tiêu chí nào nhỉ?

một.Có phù hợp cùng em bé hay không?

các bậc phụ huynh trước các quyết định mua bất cứ một món đồ chơi nào đó đều quan tâm đến loại đồ chơi đó có phù hợp với những thiên thần nhí nhà mình hay không. Ví dụ, em bé nam thì thường thích những hình siêu nhân, muôn thú trong khi các trẻ con gái lại thích chơi búp bê, những loại đồ hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tâm lý chọn lựa các món đồ chơi mà em bé thích để tặng trong dịp sinh nhật hoặc để làm quà thưởng vì bé đạt điểm cao chẳng hạn. Thông quá các mẫu catalogue thì những bà mẹ sẽ nên cân yếu tố này, bởi dù món đồ chơi có đắt tiền hay ko mà trẻ con không thích thì thật là lãng phí.

2. Chất liệu đồ chơi

Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ con mà mẹ bỉm sữa nên chọn các loại đồ chơi bằng những vật liệu phù hợp. Nếu trẻ nhỏ nhà bạn đã trên 2 tuổi, có khả năng cho trẻ nhỏ tiếp xúc cùng những loại đồ chơi bằng nhựa cứng, tuy nhiên nếu trẻ nhỏ chỉ mới Vài tháng tuổi thì chỉ nên lựa chọn các loại đồ chơi bằng nhựa mềm mềm hoặc những vật liệu an toàn hơn.

tuy thế, để đảm bảo cho các mẹ chọn lọc những sản phẩm phù hợp cùng trẻ nhỏ yêu thì cuốn catalogue quảng bá của bạn không nên thiếu phần mục này nhé.

ba.Giá thành

Dù chú trọng đến đồ hàng mà trẻ nhỏ mê mẩn đến mấy thì chắc chắn những mẹ cũng rất cân nhắc đến giá thành của từng món hàng. Hãy chú trọng đến yếu tố này ở mỗi sản phẩm, từ đó giúp các mẹ có thể dễ dàng cân đôi ngân sách cho phù hợp.

4.Hình ảnh

Chắc chắn rồi, bất kỳ các sản phẩm in catalogue giá mềm nào cũng cần đến yếu tố này, hình ảnh luôn có vai trò hỗ trợ cho mô tả. Dù bạn có chú trọng đến các mô tả về sản phẩm mà quên mất đi việc thể hiện bằng hình ảnh cũng sẽ giảm sức hút, người tiêu dùng cũng khó hình dung về sản phẩm. Tốt nhất, ở mỗi mục sản phẩm, bạn nên thiết kế ít nhất từ 1-2 hình ảnh mang tính chất bổ trợ, đừng nhét quá nhiều thông tin vì những mẹ chỉ dẫn quan tâm các gì họ cần thôi.

năm.Màu sắc

những trẻ con bao giờ cũng rất thích các màu sắc tiêu biểu, tươi sáng chính tuy thế hãy để các mẹ liên tưởng đến sự tinh nghịch, trong sáng ở trong đó. Cấu tạo catalogue đồ chơi bé cần dùng các gam màu như hồng, xanh, đỏ để tăng sức hút cho các sản phẩm, đồng thời dễ dàng quan sát ở cả vị trí xa hơn.

dịch vụ in túi giấy CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web công ty in folder : https://caohuyhoang.com