Các tác dụng của việc in tem cho sp mà cty nên biết

0
112

in decal tem nhãn là 1 việc làm không thể thiếu để xây dựng hãng & tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của quý khách. Tem nhãn thường được làm từ giấy Offset, giấy Kraft hay giấy Decal tùy vào nhu cầu của từng loại mặt hàng. Sau đây là lý do Vì sao doanh nghiệp nên in decal tem nhãn cho sản phẩm.

Những tác dụng của việc in decal tem nhãn cho sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

Tham khảo thêm : bang bao gia in bieu mau

I. In decal tem nhãn giúp tăng độ nhận diện hãng.

in ấn decal tem nhãn giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo cty & thông số cơ bản của sản phẩm. In ấn tem dán bao bì, tem sản phẩm để quý khách nhận biết sản phẩm của cty. Trong xu thế cạnh tranh như ngày nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn thành ra dấu ấn sâu sắc trong mắt quý khách hàng bằng bộ nhận diện hãng chất lượng hoàn hảo. Một trong các thành phần trong bộ nhận diện đó không thể ko kể đến những mẫu in decal tem nhãn chất lượng.

II. In ấn tem nhãn dán bao bì được xem là giải pháp bảo vệ hãng và chống lại những sản phẩm hàng nhái chất lượng kém.

Khi bạn cung cấp 1 sản phẩm nào đó có đầy đủ tem nhãn sản phẩm sẽ tạo uy tín hơn. Bởi một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và có in decal tem nhãn sản phẩm đầy đủ có thể làm tốt khác cùng các sản phẩm trôi nổi. Ko hướng dẫn là thiết kế in ấn decal tem nhãn phương pháp sản phẩm mà còn dùng làm decal chống giả, decal bảo dưỡng được in ấn bằng những chất liệu chuyên biệt, công nghệ in ấn đặc biệt phù hợp cùng từng dùng trong trong thực tế.

III. In ấn decal tem nhãn kích thích yêu cầu mua hàng của người tiêu sử dụng

Màu sắc và nội dung thể hiện trên tem giấy, tem sản phẩm có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó. Việc cấu tạo & in ấn decal tem nhãn sản phẩm đẹp là 1 lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị kinh doanh hàng đạt được tốt cao, tạo ấn tượng hiệu quả đối cùng quý khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

IV. Quy cách decal tem nhãn

Kích thước thành phẩm: Theo yêu cầu khách hàng .
Quy cách: Decal đế trắng (nhiều chất liệu decal khác nhau), bế theo mọi hình dáng, có cán màng, cắt đề mi .
Số lượng in: ko giới hạn (in càng nhiều giá càng rẻ).
Màng Bảo vệ: Màng PVC bóng hoặc mờ.

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in lich tet CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in decal : https://caohuyhoang.com