Các sản phẩm túi giấy cán bóng, cán mờ có đặc điểm gì?

0
30

Cán mờ, cán bóng là hai tên gọi khác nhau cho cùng 1 kỹ thuật gia công sau in gọi chung là cán màng, là quy trình nhằm hoàn thiện bề mặt cho sản phẩm. Bản chất của những chiếc hộp giấy được cán màng, cán bóng không hướng dẫn đáp ứng độ bền, chống thấm nước mà còn tạo vẻ thẩm mỹ cao.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

ứng dụng cán mờ, cán bóng là như thế nào?

không hướng dẫn riêng hộp giấy, gia công cán màng sản phẩm mà những ấn phẩm khác như hộp giấy đẹp, tờ rơi, brochure, phong bỉ đều cần thiết phải cán màng. Giấy là 1 sản phẩm rất dễ bị thấm nước, dễ dàng rách trong quá trình xài lại xài để đựng các đồ vật có trọng lượng không nhẹ, nhẹ nên việc cán màng bao giấy giá mềm có thể làm tốt giúp tăng độ bền hơn, giúp chống thấm nước ảnh hưởng đến sản phẩm ở bên trong.

Ngoài ra, để chống bám bụi cũng như vết trầy xước ở bên ngoài, người ta cũng xài cán mờ hoặc cán trong trong quá trình sản xuất túi giấy thời trang.

Tùy thuộc vào từng công ty in mà người ta sử dụng các lớp màng, thường là lớp màng nilon mỏng để cán lên bề mặt túi giấy. Cán màng bao gồm hai hình thức: cán mờ hay là cán bóng. Thông thường, người ta thường có xu hướng chọn lọc cán bóng nhiều hơn, bởi tâm lý người xem thường rất mê mẩn các chiếc túi xách tiêu biểu, bóng bẩy. Tuy nhiên, không thể phủ nhận vẻ đẹp của những sản phẩm túi cán màng mờ, giấy sau khi qua quá trình in ấn thì được cán 1 lớp màng mờ, tạo vẻ mờ ảo, cảm giác cực kỳ sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.

giá cả của những túi giấy cán mờ, cán bóng có rẻ không?

Nhìn chung, những doanh nghiệp dùng những hình thức gia công này rất là quen thuộc & chi phí của chúng ko quá đắt. Giá cả cùng mỗi bản in ấn bao giấy nếu kèm theo cán bóng thường 150-250đ/ 1 sản phảm, cùng cán mờ thì là 250-300d/ 1 sản phẩm, mức quy định cụ thể ở từng xưởng gia công hộp giấy là khác nhau.

với chi phí ko quá đắt, việc xài gia công cán mờ, cán bóng là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, ở Vài những trường hợp đặc biệt thì ko hẳn là tốt, ví dụ điển hình là bao bì hộp giấy kraft rất khó để cán màng, dù là màng mờ hay màng mờ. Mặc khác, giấy kraft đã đẹp sẵn, vì vậy việc cán màng có thể ngăn chặn việc phát huy sức hút từ các loại giấy này.

Cán màng chỉ là một yếu tố bé tác động đến với chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra, ngoài ra việc ép kim, bế nổi hay dán support cũng quyết định đến mức giá cả cuối cùng. Để tối giản giá cả mà vẫn có thể thành ra những mẫu túi giấy đẹp theo yêu cầu, quý khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu.

dịch vụ in ấn HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web in lich tet gia re : https://caohuyhoang.com