Bạn đang tìm địa chỉ để mua iPhone 6 Plus cũ?

0
36

Dù đã ra mắt khá lâu, iPhone 6 Plus vẫn đang có sức hút rất lớn với nhiều người dùng hiện tại. Bạn đang tìm hiểu địa chỉ nào bán iPhone 6 Plus cũ chính hãng, bạn đang sợ gặp phải những cửa hàng bán hàng không chính hãng? Vậy bài viết này sẽ giúp quý khách

iphone-6-plus-cu-gia-re

Trước tiên làm sao để phân biệt iPhone 6 Plus cũ chính hãng hay không?

Có rất nhiều cách để phân biệt, có thể sử dụng IMEI, số seri để biết iPhone 6 Plus chính hãng hay không.

Hoặc quý khách có thể sử dụng facetime hoặc Appstore để kiểm tra.

  • Facetime:

Quý khách cần có thêm 1 máy chính hãng nữa để có thể kiểm tra bằng cách này. Đầu tiên hãy mở ứng dụng facetime lên mà kết nối với máy còn lại ( Lưu ý hãy đảm bảo kết nối 3g hoặc wifi để thực hiện ), sau khi thực hiện nếu kết nối thành công thì đó là máy chính hãng, còn nếu không thì có thể là máy đang chạy hệ điều hành khác không phải IOs, chắc chắn là không chính hãng.

  • Appstore:

Bất kì máy nào của iPhone nói chung và iPhone 6 Plus nói riêng thì luôn luôn có ứng dụng mang tên Appstore, nơi để download những ứng dụng tiếp theo. Vậy kiểm tra như nào thì quý khách chỉ cần có kết nối 3g hoặc wifi và mở ứng dụng lên, nếu ứng dụng bị bật ra và mở tiếp lên CHplay thì đó là máy đang chạy phần mềm của Android chứ không phải IOs của Apple.

Hiện tại thì Maxmobile đang là trung tâm bán máy uy tín hàng đầu tại các thành phố lớn TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Vì sao NÊN mua máy iPhone 6 Plus cũ tại Maxmobile?

Trung tâm Maxmobile hiện đang có những chi nhánh ở các thành phố lớn trên toàn quốc như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Với kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ rất nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin khi nhận được rất nhiều phản hồi rất tốt từ các quý khách và những bài viết trên rất nhiều mạng xã hội khác nhau.

Với kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến quý khách những dòng máy, linh kiện tốt nhất, không những thế với mặt bằng chung thì giá iPhone 6 Plus cũ tại Maxmobile luôn luôn rẻ nhất so với thị trường khu vực.

Nếu quý khách chưa có thời gian qua với trung tâm thì có thể gọi điện trực tiếp đến số HOTLINE 0969 655 655 để được nhân viên tại Maxmobile tư vấn trực tiếp.

iphone-6-plus-cu-chinh-hang

Khi mua máy iPhone 6 Plus cũ tại Maxmobile quý khách nhận được những ưu đãi gì?

  • Được tặng thẻ tích điểm cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại Maxmobile
  • Mua iPhone 6 Plus cũ tại Maxmobile nhận ngay phiếu quà tặng trị giá 100k
  • Hỗ trợ trả góp cho học sinh, sinh viên
  • Tặng ngay ốp lưng và kính cường lực chính hãng
  • Bảo hành dài hạn từ 3-12 tháng ( cơ sở khác chỉ từ 1-2 tháng )