Bạn đã sẵn sàng để bán cửa tiệm cà phê hay chưa

0
42

Nếu bạn có Một số vốn không to không to, nếu bạn có đam mê với các loại thức uống hay đơn giản là bạn muốn hàng ngày đều có tiền túi “rủng rỉnh” thì hãy thử sức ngay cùng việc lên ý tưởng phân phối một tiệm cà phê cho riêng mình. Vậy, bạn đã chuẩn bị các gì để sẵn sàng nhập cuộc nào, hãy cùng cùng chúng tôi phân tích các gì bạn cần làm ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền triệu hàng ngày nhé!

Giải pháp khi băn khoăn tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy tết 2019

Hoạch định ý tưởng

Bạn chẳng thể nào thực hiện các dự án phân phối mà lại ko có ý tưởng của riêng mình, việc xây dựng 1 ý tưởng mang tính đột phá, có tính dùng có khả năng sẽ giúp bạn kiếm được bạc triệu hàng ngày. Hãy cố gắng phát huy tố chất ngay trong con người bạn, mỗi người đều có các tố chất, những ý tưởng theo phong cách thức cá nhân, hãy cố gắng hiện thực hóa bạn có thể tạo nên những cửa tiệm cà “không đụng hàng”.

Quán cà phê mà bạn dự định bán có khả năng hướng theo phong cách thức nào, hãy thử sức cùng những gì mà bạn nghĩ rằng, mình có thể làm tốt làm được và làm hiệu quả được điều đó.

Xác định nguồn kinh phí

Vốn là điều cơ bản mà bạn cần phải cân nhắc, để cung cấp tiệm cà phê bạn cần phải chuẩn bị Vài tiền kha khá, điều này cũng quyết định bởi phong cách quán cà phê mà bạn hướng đến là gì, công sở, cà phê vườn, cà phê bóng đá,vv…Dĩ nhiên, nếu đối tượng quý khách hàng mà bạn hướng đến là học sinh, sinh viên thì chi phí cũng không quá cao, chỉ tầm từ 30-40 triệu là bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

Có rất nhiều khoản chi phí mà bạn cần phải trả, ví dụ như tiền mặt bằng, bàn ghế, nguyên liệu chế biến đồ uống vì vậy để hạn chế rủi ro trong cung cấp thì bạn nên dự trù 1 khoản nho bé. Nắm được cách kinh doanh này có khả năng giúp bạn giải quyết rất hiệu quả những vấn đề xảy ra trong quá trình làm chủ tiệm cà phê mang hãng của mình.

chọn mặt bằng

Sau khi đã xác định ý tưởng cấu tạo quán cà phê theo phong cách nào thì bạn mới có thể làm tốt lựa địa chỉ cho phù hợp. Ví dụ, để mở tiệm cà phê bóng đá thì vị trí tốt nhất chính là gần các trường học hay những khu vực khu công nghiệp vì các đối tượng sinh viên, người đi làm thường hay có sở thích xem bóng đá. Nếu bạn lựa ở trung tâm phố thì cũng được, nhưng sẽ đôi lúc cửa hàng rơi vào tình trạng vắng khách, lợi nhuận cũng thấp.

Cụ thể, địa điểm hợp lý số một chính là ở các khu vực có lưu lượng giao thông cao, trung tâm mua sắm hoặc ở những vị trí mà bạn cho rằng, những nhu cầu thưởng thức cà phê cao nhất.

Gây ấn tượng bằng các hình thức quảng bá

Để khách hàng có thể làm tốt biết đến cửa tiệm, bạn có thể làm tốt in tờ rơi quảng bá hoặc đưa ra những chương trình khuyến mãi tặng 50% để gây sự lưu ý của tất cả mọi người. 1 Hình quảng cáo mới lạ, có sức lây động chắc chắn có thể làm tốt giúp cho cửa hàng bạn biến thành một thỏi nam châm và thu hút mọi người đến nhiều hơn đấy.

Ngoài bán tại gia, bạn cũng có thể hướng đến việc cung cấp cà phê order để tăng thêm lợi nhuận, đừng quên việc chuẩn bị những mẫu bao bì hộp giấy đựng cà phê take a way để phục vụ cho các cuộc gọi order nhé!

Ngoài ra dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn bao giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in folder CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in folder Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site dich vu in tui giay Quan Go Vap : https://caohuyhoang.com